Công ty Bất động sản Phú Sài Thành được thành lập từ đầu năm 2017 có trụ sở tại 362 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, Tp.HCM.
 

 
Cùng với sự nỗ lực không ngừng của Ban Giám đốc tận tâm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn 20 người hết lòng, công ty đã đứng vững trên thị trường nhà đất gần hơn 1 năm, cụ thể, công ty đã tổ chức sinh nhật tròn 1 năm tuổi vào ngày 30.3.2018
  
Và công ty đã có các phòng ban như: Phòng kinh doanh, Phòng phát triển thị trường, Kế toán, Marketing,...
 

 
Ngoài ra, để tìm thêm nguồn nhân tài cho công ty,  công ty đã hợp tác với trường đại học Tài chính – Marketing để tuyển dụng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên:
 

CÔNG TY BĐS PHÚ SÀI THÀNH sẽ đưa bạn “Bước tới ngôi nhà trong mơ dễ dàng hơn” hay “Bán được ngôi nhà hơn hẳn với kỳ vọng”.
👉Cụ thể hơn bạn có thể thấy cơn sốt nhà, đất nền hay những căn hộ cho thuê đang có những biểu hiện tăng nóng và lan rộng. Nhưng bạn vẫn mãi không tìm được khách hàng ưng ý hay bán với mức giá mong muốn.
👉Hơn thế bạn muốn thế chấp nhà hay muốn xác định giá trị căn nhà của mình nhưng không nắm rõ thị trường, giá cả.
👉Ngoài ra chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu cuộc sống chưa phải là chuyện đau đầu nhất đối với những người mua nhà hay người muốn thuê nhà bởi vấn đề tài chính vẫn là quan trọng nhất. Không ít người muốn sở hữu nhà hay tìm nhà để thuê chỉ đáp ứng được tài chính vào khoảng 30% – 50% giá trị căn hộ mình mong muốn, nên nếu muốn sở hữu căn hộ họ buộc phải vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên vay vốn cũng không phải là dễ dàng.
👉Hơn nữa, Mua nhà là một việc quan trọng và khá phức tạp với nhiều người. Không chỉ khó khăn trong việc tìm mua căn nhà ưng ý, hợp với túi tiền, nhu cầu, mà khi giao dịch cũng phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến các quy định pháp luật. Đây là vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai của cả gia đình, nhưng các giao dịch này lại luôn đầy rẫy những cạm bẫy và rủi ro.
Hóa giải cách nào?
🔴Công ty Bất động sản Phú Sài Thành là công ty chuyên môi giới bất động sản dẫn đầu thị trường môi giới nhà phố khu vực Quận 6, Bình Tân, Quận 11,…. với lượng khách hàng tiềm năng và dồi dào, các chủ nhà đất có thể an tâm ký gửi mà không cần lo lắng tìm kiếm khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ đem lại khách hàng ưng ý cho bạn.
 Thứ 1: Truy cập website: http://www.phusaithanh.com --> Tại đây, bạn có thể chọn lựa và tìm nguồn nhà trên 5000 căn phù hợp với thu nhập hiện có hay với mức giá hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu mong muốn mình bao gồm : diện tích, mặt tiền hay hẻm, hướng nhà và quan trọng tham khảo giá cả.

 Hay nếu bạn chưa biết cách tìm kiếm trên Website: http://www.phusaithanh.com bạn có thể bắt máy lên và gọi trực tiếp vào hotline: 0933 733 986 nói cho chúng tôi nghe nhu cầu của bạn, mức giá nhà hay nhu cầu thuê bạn mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn nhanh và chính xác nhất cho bạn.
 
 

Thứ 2: Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ xem quy hoạch, các dịch vụ pháp lý BĐS mà bạn cần.
Thứ 3: Thẩm định giá bất động sản phù hợp với thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định theo tiêu chuẩn Việt Nam hoặc thông lệ quốc tế.
Thứ 4: Nếu bạn muốn mua căn nhà nhưng mức thu nhập tài chính vào khoảng 30% – 50% giá trị căn hộ mình mong muốn, công ty sẽ hỗ trợ bạn vay vốn ngân hàng tốt nhất.
🏦Trụ sở chính công ty: 362 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh
Với nền tảng công nghệ vượt trội, chiến lược phát triển đúng đắn của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty đặt mục tiêu sẽ trở thành người tiên phong dẫn dắt thị trường và thay đổi xu hướng phát triển trong lĩnh vực môi giới nhà phố và toàn tâm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

090 264 3986