KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Ký gửi nhà đất qua Công ty bất động sản PHÚ SÀI THÀNH để giao dịch mua bán nhanh hơn. PHÚ SÀI THÀNH là một trong những công ty bất động sản hàng đầu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán, ký gửi nhà đất và dịch vụ bất động sản tại khu vực Quận 5, 6, 11, Bình Tân …
KÝ GỬI NHÀ ĐẤT QUA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ SÀI THÀNH ĐỂ MUA BÁN NHANH & GIAO DỊCH AN TOÀN!
 
 
Ký gửi nhà đất qua sàn bất động sản để giao dịch nhanh hơn 
 
Ký gửi nhà đất Công ty bất động sản PHÚ SÀI THÀNH hoạt động với tiêu chí "XÂY DỰNG UY TÍN – KIẾN TẠO NIỀM TIN", cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thời gian qua, chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu ký gửi nhà đất, mua bán bất động sản của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
Nhà đất ký gửi có tính thanh khoản cao nhất, cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất tốt nhất cho khách hàng. Cải thiện, thiết lập, tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng.Những dịch vụ đảm bảo chất lượng toàn diện tốt nhất, chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất. Mang đến lợi ích cao nhất cho đối tác, khách hàng.Môi giới, đầu tư kinh doanh bất động sản.Tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản. Tư vấn pháp lý, thủ tục, quản lý bất động sản.Hợp tác đầu tư, phân phối các dự án bất động sản khu vực Quận 5, 6, 11, Bình TânCông ty bất động sản PHÚ SÀI THÀNH sẽ phân tích, đánh giá sau đó chọn lọc những bất động sản tốt nhất tại các khu vực Quận 5, 6, 11, Bình Tân với mục đích giới thiệu đến Quý khách một số sản phẩm tọa lạc ở vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá rẻ, tính thanh khoản cao, khả năng sinh lợi lớn để Quý khách đầu tư hay an cư.
 
 
KÝ GỬI NHÀ ĐẤT CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - 100% MUA BÁN NHANH
Gia đình bạn đang có bất động sản như thổ cư, chung cư, cửa hàng... Muốn bán hoặc cho thuê mà chưa có cách giới thiệu hiệu quả với những người có nhu cầu. Hãy liên lạc với dịch vụ ký gửi bất động sản của chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất, với mức giá phù hợp nhất.
Để BĐS của bạn được bán hoặc cho thuê nhanh nhất và hiệu quả, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm tới Công ty bất động sản PHÚ SÀI THÀNH. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tiếp nhận hồ sơ trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu ký gửi.
Hình ảnh mô tả quy trình tiếp nhận sản phẩm ký gửi theo các bước:
 
 

HÌNH THỨC KÝ GỬI
Chúng tôi cung cấp hình thức Ký gửi cho 2 loại BĐS:
Ký gửi nhà đất bán
Ký gửi cho thuê nhà đất

PHÍ DỊCH VỤ
Khi giao dịch thành công, khách hàng thanh toán phí dịch vụ môi giới theo biểu phí dưới đây :
Ký gửi nhà đất bán (Phí môi giới 1% Giá trị giao dịch)
Ký gửi cho thuê nhà đất (Phí môi giới 0,5 đến 1 tháng tiền thuê/Hợp đồng)

CAM KẾT QUYỀN LỢI
Ký gửi nhà đất mang đến cho khách hàng luôn được chúng tôi đảm bảo:
- Hình ảnh BĐS được xây dựng chuyên nghiệp & nổi bật.
Nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và am hiểu thị trường.
Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa lợi ích kinh tế cho bạn.
Hỗ trợ pháp lý từ A đến Z.

 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!
Tổng đài tư vấn hoàn toàn miễn phí thông qua
Hotline: 0933 733 986
090 264 3986