PHẦN 1: TUYỆT CHIÊU CHỌN NHÀ CHO NGỪOI TUỔI DẬU SUNG TÚC – HẠNH PHÚC QUANH NĂM

Phần 1: Tuyệt chiêu chọn nhà cho ngừoi Tuổi Dậu sung túc – hạnh phúc quanh năm
Gia đình có hạnh phúc, sung túc hay gia chủ thuận lợi về mọi mặt sự nghiệp, tình cảm hay không đều được ảnh hưởng bởi hướng nhà. Do vậy việc lựa chọn hướng nhà là việc hết sức quan trọng để đảm bảo các yếu tố thiên, thời, địa, lợi, nhân, hòa…Hướng nhà tốt là hướng nhà nhận được ánh sáng mặt trời vào mùa đông, nhưng lại tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp khi vào mùa hạ, luôn tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ cho ngôi nhà.
Nhưng cách xem hướng nhà cho người tuổi dậu không hề giống nhau. Nguyên nhân là do năm sinh của mỗi ngừoi khác nhau.

Tuổi dậu bao gồm những năm sau:

Năm sinh dương lịch: 1993, 1981, 1969, 1957, 1945,…
Theo bảng niên mệnh thì những người sinh năm Dậu (Gà) đang có thể làm chủ gia đình đó là:
 
Năm Năm âm lịch Giải nghĩa Ngũ hành Giải nghĩa Cung mệnh nam Cung mệnh nữ
1945 Ất Dậu Xướng Ngọ Chi Kê – Gà gáy trưa Tuyền Trung Thủy Nước trong suối Khảm Thuỷ Khôn Thổ
1957 Đinh Dậu Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân Sơn Hạ Hỏa Lửa trên núi Đoài Kim Cấn Thổ
1969 Kỷ Dậu Báo Hiệu Chi Kê – Gà gáy Đại Trạch Thổ Đất nền nhà Tốn Mộc Khôn Thổ
1981 Tân Dậu Long Tàng Chi Kê – Gà trong lồng Thạch Lựu Mộc Gỗ cây lựu đá Khảm Thuỷ Khôn Thổ
1993 Quý Dậu Lâu Túc Kê – Gà nhà gác Kiếm Phong Kim Vàng mũi kiếm Đoài Kim Cấn Thổ

Việc mua nhà là việc hệ trọng nên thông thường người đàn ông trụ cột trong gia đình là người đứng ra làm thủ tục và chọn hướng nhà. Trong phong thủy cũng vậy chọn hướng nhà phải được người chồng, người cha là Nam quyết định.
Tiếp theo muốn lựa chọn được hướng nhà tốt thì chúng ta phải xem chính xác cung mệnh của gia chủ Nam rồi sau đó so với bát quái trạch đồ để xác định các hướng tốt, hướng xấu như sau:
Chọn hướng tốt mua nhà cho tuổi 1945 Ất Dậu
Đối với người sinh vào năm 1945 có thuộc năm âm lịch là Ất Dậu và là người thuộc mệnh Khôn Thổ do đó ta so cung mệnh với bát quái trạch đồ xác định được:
  • 4 hướng tốt nên mua nhà: Hướng Đông Bắc thuộc Sinh khí, Hướng Tây thuộc Thiên y, Hướng Tây Bắc thuộc Diên niên, Hướng Tây Nam thuộc Phục vị
  • 4 hướng xấu không nên: Hướng Bắc gặp họa Tuyệt mệnh , Hướng Đông Nam gặp họa Ngũ quỷ, Hướng Nam gặp họa Lục sát, Hướng Đông gặp Họa hại
Và ý nghĩa của các hướng như sau:
Giải nghĩa hướng tốt xấu trong phong thủy bát trạch
Như vậy muốn chủ nhà Ất Dậu 1945 muốn nhanh chóng thăng quan tiến chức và giàu có thì nên mua nhà Hướng Đông Bắc.

Chọn hướng tốt mua nhà cho tuổi 1957 Đinh Dậu
Chủ nhà sinh năm 1957 tuổi âm lịch Đinh Dậu là người mệnh Cấn Thổ vì thế:
  • Gia chủ nên mua nhà hướng: Tây Nam đón Sinh khí, Tây Bắc nhận Thiên y, hướng Tây đón Diên niên và Đông Bắc thì nhận nhận Phục vị.
Tuổi Đinh Dậu 1957 nên mua nhà hướng Tây Nam
  • Gia chủ không nên mua nhà hướng: Đông Nam gặp họa Tuyệt mệnh , Hướng Bắc gặp họa Ngũ quỷ, Hướng Đông gặp họa Lục sát, Hướng Nam gặp vận Họa hại.
Hướng tốt nhất chủ nhà Đinh Dậu 1957 nên mua nhà đó là: Tây Nam để hút lài lộc vô nhà ầm ầm giúp gia đình sớm an khang và thịnh vượng..

Chọn hướng tốt mua nhà cho tuổi 1969 và 1981
Với hai chủ nhà 1969 tuổi Kỷ Dậu và 1981 tuổi Tân Dậu đều là người có cung mệnh Khôn Thổ giống với chủ nhà 1945 do đó 2 gia chủ này cũng nên mua nhà hướng Đông Bắc để đón tài lộc, may mắn cho gia đình luôn dư dả tiền của và có của ăn của để.
 

Tuổi Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981 nên mua nhà hướng Đông Bắc
 
Chọn hướng tốt mua nhà cho tuổi 1993 Quý Dậu
Bạn sinh vào năm 1993 tuổi âm lịch Quý Dậu nên thuộc cung mệnh là Cấn Thổ giống với tuổi 1957 vì thế bạn cũng nên mua nhà hướng Tây Nam để hút tiền tài vô nhà ầm ầm nhé.
Như vậy mỗi một người tuổi Dậu đều có 4 hướng tốt hợp phong thủy mua nhà. Ở bên trên chúng tôi đã chọn giúp các bạn một hướng tốt nhất để bạn tìm mua nhà.
Ngoài ra tùy theo thực tế nếu không chọn được hướng tốt kể trên bạn cũng có thể mua nhà vào 1 trong 3 hướng còn lại cũng mang lại nhiều điều tốt đẹp nhưng cần tránh chọn nhầm vào 1 tỏng 4 hướng xấu đã liệt kê để không rước họa vào nhà nhé.
090 264 3986