ĐỪNG NGẠI MUA NHÀ NÁT – BỞI BẠN CÓ THỂ BIẾN NÓ THÀNH 1 ĐIỀU TUYỆT VỜI

Đừng ngại mua nhà nát – bởi bạn sẽ biến nó thành một ngôi nhà mà nhiều người phải ngưỡng mộ như 5 thanh niên mù tịt về xây dựng sau đây đã biến ngôi nhà nát thành căn homestay đẹp nức nở.

Mặc dù chẳng hiểu gì xây dựng hay chút kinh nghiệm làm thợ mộc, thế nhưng cách đây không lâu một nhóm bạn trẻ đã đứng ra thuê một căn nhà gần như bỏ hoang để rồi tự tay biến nó thành một ngôi nhà khang trang và lãng mạn khiến nhiều bạn trẻ nể phục. 
Thành viên Trịnh Công Đức đã đăng rất nhiều bức ảnh trong group Không Sợ Chó ghi lại quá trình từ lúc thuê nhà, thi công và cho đến khi hoàn thành kèm theo lời chia sẻ: ''Đây là căn nhà bọn mình quyết định thuê tại Đà Lạt từ tháng 08/2017, bọn mình chỉ tính sửa xong nhà là tầm tháng rưỡi thôi, mà thế nào tới tận tháng 5 vừa rồi mới sửa xong tính ra cũng gần 1 năm. Thời gian thi công lâu cũng là do toàn bộ bọn mình tự tay làm hết từ xây dựng, sơn, đóng ván, hay thợ ống nước... bọn mình cân tất. Chỉ có cái hồ nước là nhờ ông hàng xóm xây giùm thôi, tất cả bọn mình đều không biết tí tẹo nào hết về mộc hay xây cả. Các bạn đã nghe thấy câu "có công mài sắt có ngày nên xà beng" càng ngày càng đúng chưa?''.
Liên hệ với anh Đức chủ nhân bài viết thì được biết, ngôi nhà này anh thuê ở Đà Lạt gần như bỏ hoang. Anh Đức đã cùng 4 người bạn đã mất gần 1 năm để cải tạo lại hoàn toàn, mọi công việc đều do anh và bạn mình tự tay thi công từ việc xây dưng, sơn, đóng ván gỗ hay làm điện nước, chỉ trừ mỗi cái hồ nước là phải nhờ đến sự trợ giúp của ông hàng xóm.
 

 
Điều đặc biệt là anh Đức và 4 người bạn mình đều không biết gì về xây dựng hay thợ mộc nên thời gian thi công kéo dài khoảng từ đầu tháng 8/2017 đến giờ mới hoàn thiện. Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người sử dụng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần mọi người đều tỏ ra thán phục 5 bạn trẻ này, một số bạn trẻ còn có ý định xin chút kinh nghiệm để sau này có điều kiện sẽ xây cho mình một ngôi nhà như thế.
Quá trình hoàn thành ngôi nhà trong mơ được đăng lên MXH. 
Sau đó, ngôi nhà đã được cải tạo và thêm cả hồ nước, Hàng rào và cổng cũng được dựng lên: 
Một nơi ngắm cảnh tuyệt vời:

Nguồn: Sưu Tầm
090 264 3986